พันธกิจ

เรามุ่งมั่นส่งมอบเวชภัณฑ์ยาคุณภาพในราคาที่เหมาะสมให้กับลูกค้าของบริษัท เราต้องยืนหยัดในการให้ความสนใจกับคุณภาพของยาที่เราผลิตอย่างต่อเนื่อง เพราะคุณภาพคือสิ่งที่เรายึดมั่นเป็นอันดับแรก

เราไม่ได้ต้องการเป็นเพียงผู้ผลิตและจำหน่ายเวชภัณฑ์คุณภาพเท่านั้น หากแต่ยังต้องการเป็นที่ยอมรับอย่างต่อเนื่องในวงการแพทย์ไทยในฐานะพันธมิตรที่มีคุณค่าที่ให้การสนับสนุนการทำงานอย่างบากบั่นในแต่ละวันของแพทย์และเภสัชกรเพื่อที่จะให้การดูแลสุขภาพอย่างมีคุณภาพในราคาที่เหมาะสมแก่ผู้ป่วย กว่าหลายทศวรรษที่ผ่านมา เราได้จัดสรรทรัพยากรเพื่อสนับสนุนการศึกษาต่อเนื่องทางการแพทย์ การประชุมวิชาการทางวิทยาศาสตร์ และเสริมสร้างโอกาสสำหรับแพทย์และเภสัชกรในการเพิ่มพูนประสบการณ์การเรียนรู้อย่างเป็นอิสระผ่านการปฏิสัมพันธ์กับชุมชนทางการแพทย์ที่กว้างขึ้น

ภายในองค์กรเอง เราผลักดันระบบและนโยบายในการสร้างและรักษาสภาพแวดล้อมในการทำงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้องค์กรเป็นที่ที่ผู้มีศักยภาพต้องการเข้าร่วมงานและเติบโตก้าวหน้าไปพร้อมกัน เราเชื่ออย่างแรงกล้าว่าความสำเร็จขององค์กรเกิดจาก “บุคลากร” ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์หรือกลยุทธ์ทางธุรกิจ พนักงานคือสินทรัพย์ที่มีค่าที่สุดขององค์กร และนับเป็นภารกิจที่สำคัญของเราที่จะเห็นเพื่อนร่วมงานเติบโตและก้าวหน้าทั้งด้านอาชีพการงานและเรื่องส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า